Hướng dẫn sửa lỗi Trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào

Nhiều khi các bạn xem video Youtube trên các trình duyệt Website khác như diễn đàn, các Blog,… các bạn hay gặp một lỗi thường thấy đó là màn hình Youtube hiện dòng chữ:” Trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào, nhấp vào đây để truy cập các câu hỏi thường gặp của chúng tôi về video HTML 5″. Thật bất tiện nếu phải vào Youtube để xem chứ không thể xem trực tiếp trên Website. Đây là một lỗi cực kì cơ bản và các bạn có thể tự sửa chỉ với 3 bước dưới đây:

 

Hướng dẫn sửa lỗi Trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào

Bước 1: Vào trình duyệt Google Chrome -> Chọn dấu ba chấm -> Click vào phần Cài đặt (Settings) để tiến vào phần cài đặt chính của Google Chrome

Bước 2: Sau khi vào được phần cài đặt, các bạn lăn con trỏ chuột xuống dưới, chọn Hiển thị cài đặt nâng cao (Advanced Settings)

Bước 3: Bấm vào Cài đặt nội dung(contend),

 

Bước 4: Chọn Flash, Tiếp theo chọn: “Cho phép trang web chạy flash” sau đó chọn Hoàn tất

Đến đây đã xong, bạn đén đây là đã sửa xong lỗi “Trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào, nhấp vào đây để truy cập các câu hỏi thường gặp của chúng tôi về video HTML5″. Bạn có thể Reset lại trang hoặc Ctrl +F5 để loại bỏ hết Cache sau đó sử dụng như bình thường nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *